Một vài lưu ý khi thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay và hôm nay Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài lưu ý khi thuê xe tự lái để đảm bảo có dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất khi đến thuê xe du lịch giá rẻ.

  • Những thói quen nên từ bỏ để tiết kiệm xăng
  • Một số lưu ý cho trẻ đi du lịch trên xe ô tô
Thuê xe tự lái
Thuê xe tự lái

Thứ nhất:

Nên đặt xe sớm khi có nhu cầu đặc biệt khi muốn thuê xe du lịch tự lái dịp Tết, hay là vào dịp nghỉ lễ dài ngày như Quốc khánh, 30/4…) để chủ động và tránh bị giá chặt chém.

Thứ hai:

Để đảm bảo lộ trình di chuyển đảm bảo và tốt nhất, khách hàng nên kiểm tra giấy tờ xe khi thuê xe tự lái, vì những thứ này rất quan trọng khi đi đường. Những thứ cần kiểm tra như giấy tờ xe đầy đủ, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh nhân dân.

Thứ ba:

Đọc kỹ hợp đồng, và ghi chú chi tiết tình trạng xe vào biên bản nhận xe. Việc này mất thời gian một chút, nhưng sẽ tránh cho bạn được nhiều phiền toái, khó chịu khi trả xe.

Với những lưu ý trên mong rằng sẽ giúp các bạn có thể thuê xe tự lái chất lượng và tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Ngoài ra, nếu cảm thấy xe tự lái khó khăn và phức tạp bạn có thể thuê xe có lái. Và nếu có nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội, hãy liên hệ với Công ty du lịch Khát Vọng Việt để có chiếc xe ưng ý, và dịch vụ uy tín nhất để có chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *