Du lịch cộng đồng: Stayhome Đà Lạt

Chỉ trong 1 khoảng thời gian du lịch cực kì ngắn ngủi trong tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm  du khách sẽ vừa có cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp lại vừa có thể hiểu được nếp ăn ở, văn hóa của người dân Đà Lạt nếu như chọn mô hình Stayhome.

Stayhome thú vị
Stayhome thú vị

Thử tưởng tượng xe, tiết trời se lạnh ngày mới Đà Lạt được phủ sương mù, bạn sẽ thức dậy và nhẹ nhàng mở cánh cửa bạn có thể cảm nhận được bầu không khí cực kỳ trong lành ùa vào nhà. Rồi bạn thả bước đi lang thang khắp nẻo đường, bạn sẽ nghe được tiếng chim hót và ngửi được mùi thơm từ quán xá vỉa hè, thoải mái trò chuyện với những người phụ nữ gánh rau, bưng cá đi chợ sớm, tiếp đến bạn sẽ ra Hồ Xuân Hương ngắm cảnh mặt trời ló rạng đông, thật tuyệt phải không nào.

Click http://dulichcongdong.org/gioi-thieu/tim-hieu-ve-du-lich-cong-dong/ nếu bạn chưa biết Du lịch Cộng đồng là gì.

 

Đến bữa ăn, bạn có thể tự mình vào bếp với gia chủ chế biến những món ăn ở quê bạn cho cả nhà hoặc học làm những món ăn bản địa.

Sống cùng chủ nhà
Sống cùng chủ nhà

Tận dụng những lợi thế rất sẵn có, loại hình du lịch Homestay  được đưa vào kế hoạch phát triển du lịch Đà Lạt phục vụ khách du lịch. Một người dân Đà Lạt cho biết nhà chị rộng tầm 100m2 với tuổi thọ của ngôi nhà là hơn 100 năm, được bạn bè mách chị cũng sửa sang để tham gia vào mô hình Stayhome và mô hình này đã giúp gia đình chị rất nhiều để trang trải cuộc sống.

Click here để biết về những loại cây chữa bệnh sỏi thận bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *