Du lịch tìm hiểu lễ hội Hari Raya Aidilfitri Singapore

Tháng Ramadan ở Singapore diễn ra vào khoảng thời gian của giữa tháng 9 và giữa tháng 10, tháng Ramadan này cũng chính là tháng ăn chay của người Hồi giáo trên toàn thế giới, các tín đồ sẽ nhịn ăn từ 4h sáng cho tới 6h chiều và đọc thánh kinh, khi mặt trời tắt thì người ta mới bắt đầu ăn uống.

Có thể bạn quan tâm 4 điểm nên đến trong chuyến du lịch Singapore.

Lễ hôi Hari Raya Aidilfitri.
Lễ hôi Hari Raya Aidilfitri.

Sau tháng Ramada 3 ngày thì tại Singapore người Hồi giáo sẽ tổ chức khai mạc lễ hội Hari Raya Aidilfitri. Hari Raya Aidilfitri là lễ hội đầy màu sắc, rất tưng bừng và vô cùng nhộn nhịp.

Để chiêm ngưỡng Hari Raya Aidilfitri bạn nên đến với trung tâm di sản Malay tại Kampong hoặc là Geylang Serai. Những khu chợ đêm bán đồ lưu niệm, đồ trang sức và thức ăn dưới những ngọn đèn hoa đăng khiến lễ hội thêm lung linh tràn ngập không khí lễ hội.

Nhấp link http://dulichcongdong.org/tin-du-lich/du-lich-thai-lan-hoc-lam-xoi-xoai-kieu-thai/ nếu như bạn muốn làm được món xôi xoài Thái Lan.

Lễ hôi Hari Raya Aidilfitri
Không khí Lễ hôi Hari Raya Aidilfitri

Lễ hội Hari Raya Aidilfitri cũng là thời diểm tốt nhất để bạn tìm hiểu về văn hóa di sản với nhiều nét đẹp hấp dẫn Malay ở Singapore. Và khi đến lễ hội Hari Raya Aidilfitri thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá ẩm thực Singapore nhé, sự phong phú đa dạng sẽ cho bạn những ấn tượng khó quên đó.

Trong lễ hội Hari Raya Aidilfitri bạn cũng đừng quên nói lời chúc Selamat Hari Raya với mọi người nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *