Kinh nghiệm đi du thuyền 5 sao Pelican trên Vịnh Hạ Long

Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được USECO công nhận với những hang động và cảnh đẹp kỳ vỹ của thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Khu du lịch Hạ Long sẽ là điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Đến với du lịch Hạ Long mà không trải nghiệm một đêm ngủ tàu trên vịnh thì xem như chuyến du lịch của bạn chưa được trọn vẹn. Hãy cùng trải nghiệm một đêm lênh đênh trên biển, giữa một không gian mênh mông, yên tĩnh là những tiếng sóng xô vào mạn thuyền, tạo nên cảm giác mới lạ giữa màn đêm mờ ảo với chuyến nghỉ dưỡng hấp dẫn với du thuyền 5 sao Pelican nổi lênh đênh giữa một vùng vịnh nơi đây.

Du thuyền 5 sao Pelican
Du thuyền 5 sao Pelican

Du thuyền Pelican là một du thuyền sang trọng mang một phong cách mới với tiêu chí đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng là thượng đế. Với du thuyền Pelican Hạ Long 5 sao mỗi du thuyền có 22 phòng gồm các quán bar, nhà hàng vô cùng sang trọng mang đẳng cấp 5 sao quốc tế. Du thuyền hạng sang được vỏ thép bọc gỗ, có nhiều các phòng rộng rãi với thiết kế hoàn hảo khép kín để phục vụ bạn trọn vẹn nhất. Các phòng đều có cửa sổ thoáng rộng bao quát được cảnh biển, sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất làm bằng thủ công, điện thoại, điều hòa, thiết bị an toàn và phòng tắm được trang bị tiện nghi cao cấp. Cùng với các thiết bị tiện nghi cao cấp trên du thuyền, thủy thủ đoàn thân thiện được đào tạo tốt sẽ đáp ứng cao các yêu cầu trong suốt thời gian trên tàu của bạn.

Không gian bên trong du thuyền Pelican
Không gian bên trong du thuyền Pelican

Trang thiết bị:

– Phòng tắm nóng lạnh riêng, máy sấy tóc, và các tiện nghi khác

– Điều hòa riêng trong phòng ngủ

– Mini Bar trong phòng

– Quầy bar

– Thiết bị an toàn, Tàu vỏ thép được đóng hai đáy , áo phao.hệ thống cứu hỏa tự động , hệ thống chuông goi trợ giúp về lễ tân 24/24h , hệ thống ống thở vv…

Trang thiết bị du thuyền Pelican
Trang thiết bị du thuyền Pelican

Ẩm thực phong phú và nhiều loại đồ uống bao gồm các loại signature cocktail ở nhà hàng và quầy bar trên tàu hay trên boong tắm nắ Nhà hàng trên du thuyền phục vụ bạn tận hưởng ẩm thực truyền thống Việt Nam và phương Tây từ bữa ăn sáng đến bữa ăn tối, tầng thượng – boong tắm nắng cho phép bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh vinh Hạ Long với đa dạng các ẩm thực và đồ uống phong phú.

Buffe ẩm thực trên boong tàu Pelica
Buffe ẩm thực trên boong tàu Pelica

Ngoài ra bạn còn được tham quan, ngắm nhìn những cảnh đẹp của vịnh Hạ Long. Đó là hang động Sửng Sốt, một trong mười hang động đẹp nhất thế giới, tự chèo thuyền kayak hoặc đi đó để đến với hang Dơi…. Hãy đi để cảm nhận cảm giác được bồng bềnh trên vịnh Hạ Long, ngắm bầu trời đêm lãng mạn giữa mênh mông biển nước và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kì thú của một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *