Khám phá động Phong Nha và cồn cát Quang Phú Quảng Bình

Khu vực Bắc Trung bộ nước ta là một khu vực có khí hậu nắng nóng, nhưng thời tiết vẫn dịu mát hơn của trung tâm miền Trung. Nơi đây có rất nhiều tỉnh, thành phố rất phát triển về ngành du lịch. Quảng Bình, một trong những địa danh khá phát triển du lịch của khu vực Bắc Trung bộ. Du lịch bụi Quảng Bình, chuyến đi luôn dành được sự quan tâm và lựa chọn của du khách mỗi độ hè về. 

Quảng Bình có rất nhiều địa danh nổi tiếng như: động Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Én, động Tiên Sơn, động Thiên Đường, biển Nhật Lệ , biển Bảo Ninh, cồn cát Quang Phú, Vũng Chùa – Đảo Yến …. Rất nhiều địa điểm vô cùng thú vị, vậy tại sao du khách không thử một lần khám phá miền đất Quảng Bình vô cùng thú vị này.

Động Phong Nha – Kẻ Bàng địa danh không thể bỏ qua khi đến với Quảng Bình

Chỉ cần nhắc đến Quảng Bình, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đên động Phong Nha – Kẻ Bàng. Quần thể hang động này không chỉ được rất nhiều người dân Việt Nam biết đến mà còn rất nhiều du khách nước ngoài cũng biết đến địa danh vô cùng nổi tiếng này.

động Phong Nha - Kẻ Bàng
Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Động Phong Nha nằm trong khu vực quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng. Nơi đây, chính là một trong 3 hang động lớn nhất của Thế giới. Không chỉ có vậy, nơi đây từng được công nhận là di sản Thiên nhiên của Thế giới. Để khám phá hang động bậc nhất Thế giới này du khách phải chèo thuyền.

Chuyền thuyền băng qua cửa hang, điều đầu tiên du khách cảm nhận được đó chính là không khí của nơi đây khác hẳn với bên ngoài. Nếu như bên ngoài oi nóng thì bên trong vừa mát vừa thoáng đãng. Càng vào sâu bên trong, du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều những nhũ đã đã được hình thành cách đây hàng triệu triệu năm. Những nhũ đá lấp lánh trông vô cùng lung linh và huyền ảo.

Cồn cát Quảng Phú

Cồn cát Quang Phú, một trong những địa điểm khó có thể bỏ qua của các bạn trẻ. Hầu như các bạn trẻ khi đến với Quảng Bình đều không bỏ qua điểm vui chơi vô cùng thú vị này.

Cồn cát Quang Phú
Khám phá đồi cát Quang Phú

Cồn cát Quang Phú nổi tiếng với những triền cát vài trải dài bao bọc lấy bờ song Quang Phú. Từ lúc sáng sớm cho tới chiều muộn, mỗi khoảng thời gian những triền cát này sẽ có những màu sắc rất khác nhau. Buổi sáng tinh mơ những cồn cát trắng mịn, buổi ban trưa khi nắng lên những dải cát có màu vàng ánh buổi tối có màu xám trắng huyền bí vô cùng tuyệt vời.

Không chỉ có vậy, khi đến với cồn cát Quang Phú du khách còn được tham gia vào trò chơi trượt cát vô cùng thú vị. Trong khi tham gia trò chơi này, du khách có thể cảm nhận được độ mịn của cát của nơi đây. Còn chần chờ gì nữa mà sao không đặt ngay cho mình một chuyến du lịch Quảng Bình vô cùng thú vị.

Hãy cùng đến với chương trình Du Lịch Quảng Bình 2018 dành cho mình chuyến đi khám phá Quảng Bình ngay thôi nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *