Du lịch Phú Quốc có những gì hay?

Phú Quốc, một hòn đảo vô cùng xa xôi, tận cùng phía Nam của Tổ Quốc ta. Nhưng nơi đây luôn là điểm đến, là lựa chọn biết bao du khách dừng chân trong các kỳ nghỉ lễ. Đến với Phú Quốc, có lẽ với những bạn lần đầu đặt chân đến chắc hẳn đó sẽ là những thắc mắc như “Du lịch Phú Quốc có những gì hay ?” Hãy cùng du lịch cộng động tìm đếm Phú Quốc và khám phá những điều hấp dẫn nơi đây.

1.Ngắm biển và tắm biển

Trong những ngày hè nắng nóng, quả thật một lựa chọn luôn có trong chuyến du lịch đó sẽ phải là điểm đến có biển. Biển Phú Quốc vô cùng nổi tiếng, với làn nước biển trong xanh và mát lành chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi đến với nơi đây. Thỏa sức vùng vẫy trong làn nước biển, cảm nhận về một cảnh sắc thiên nhiên vô cùng nên thơ.

Phú Quốc sở hữu những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp
Phú Quốc sở hữu những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp

Hít thở đất trời hay dẫm đôi chân trần trên cát, trên những hạt cát mềm mịn và tuyệt đẹp ở Phú Quốc là điều du khách luôn cảm nhận được về biển Phú Quốc. Phú Quốc có rất nhiều bãi biển mà bạn có thể lựa chọn và dừng chân. Chẳng hạn như bạn có thể đến bãi Sao nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành và rất thích hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng. Hay đến với bãi Ông Lang, không chỉ thỏa sức vùng vẫy tắm biển mà nơi đây còn rất thích hợp cho một số hoạt động giải trí khác như cắm trại qua đêm…

2.Lặn ngắm san hô

Những rặng san hô Phú Quốc rất đẹp mắt
Những rặng san hô Phú Quốc rất đẹp mắt

Lặn ngắm san hô ở đâu đẹp nhất? Đó chắc chắn phải là Phú Quốc. Bởi san hô ở Phú Quốc rất đẹp, phong phú và đa dạng. Dường như vẻ đẹp tuyệt vời của san hô đã được đánh giá là những rặng san hô đẹp nhất Việt Nam và bậc nhất về sự đa dạng.

3.Câu cá, mực đêm và có những trải nghiệm với người dân

Câu cá, mực đêm và đặc biệt là trò chuyện với người dân nơi đây sẽ là những kỷ niệm khó quên với du khách. Sau những hành trình khám phá Phú Quốc, thực sự trải nghiệm câu cá, câu mực đêm làm đa dạng, đem đến chuyến du lịch thêm phần trọn vẹn hơn với vô vàn những niềm vui khó tả. Và thật sự tuyệt vời khi trò chuyện với đám bạn và thưởng thức những con cá, con mực đêm thành quả cho lần câu cá, câu mực trước đó thì rất thú vị phải không nào.

4.Thưởng thức hải sản Phú Quốc

Hải sản Phú Quốc đa dạng và phong phú
Hải sản Phú Quốc đa dạng và phong phú

Phú Quốc có rất nhiều bãi biển, do đó về nguồn hải sản nơi đây rất đa dạng và phong phú. Đến với Phú Quốc mà quên thưởng thức các loại hải sản nơi đây thì thật đáng tiếc. Bởi không chỉ là những món ăn hải sản mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ vùng biển nào thì thực sự qua cách chế biến, môi trường sống của chúng cũng khiến dư vị của món ăn mỗi miền là khác nhau. Hải sâm, ghẹ, các loại ốc hay sam qua rất nhiều cách chế biến đơn giản nhưng không hề đơn điệu đang chờ bạn khám phá trong chuyến du lịch Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *